[TIMKIEMNHANH]

Tiếp tục chiêu sinh các lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng

Thứ ba - 28/06/2016 10:25
Từ nay tới 31/8/2016, mỗi học viên đến đăng ký học tại Hán ngữ Trác Việt đều có cơ hội nhận được voucher giảm giá 5% cho một khóa học bất kỳ!
   Song song với nhu cầu về tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, nhu cầu học tiếng Trung tại Hải Phòng hiện nay cũng cao không kém. Đây vừa là một cơ hội cho các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, đồng thời là một thách thức, bởi người học hiện nay không chỉ cần những lớp học có học phí cạnh tranh, mà họ còn đòi hỏi chất lượng thật sự.
   Với mong muốn khiến học viên đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học, thu nạp được những kiến thức thực sự hữu ích phục vụ học tập và lao động, Hán ngữ Trác Việt liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng, với thời gian học linh động cho nhiều đối tượng cùng chương trình giảng dạy được cập nhật và cải thiện thường xuyên.
học tiếng trung tại hải phòng
Hán ngữ Trác Việt liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Trung tại Hải Phòng

   Đặc biệt, từ nay tới 31/8/2016, mỗi học viên đến đăng ký học tại Hán ngữ Trác Việt đều có cơ hội nhận được voucher giảm giá 5% cho một khóa học bất kỳ, cùng rất nhiều ưu đãi khác khi tham gia hơn một khóa học tại Trác Việt.

   Chất lượng, uy tín và hiệu quả luôn là những điều Hán ngữ Trác Việt đặt lên hàng đầu khi chiêu sinh. Đừng chần chừ gì nữa, bởi giỏi tiếng Trung trong thời điểm hiện tại sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội, là hành trang vững chắc giúp bạn chinh phục nhiều nhà tuyển dụng trong tương lai.
   Nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để biết thông tin về các lớp hiện có, các lớp sắp khai giảng cùng các thông tin chi tiết khác nhé!
Hán ngữ Trác Việt
81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722 - 031 3804 680
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/hanngutracviet/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây