[TIMKIEMNHANH]

Lý do ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn học Đại học từ xa

Thứ hai - 02/01/2017 14:21
Hầu hết các khóa học từ xa thường rất tự do và linh hoạt. Hầy hết các sinh viên đều có thể vừa học và vừa làm mà không phải bỏ việc.

Đào tạo từ xa là lựa chọn của rất nhiều sinh viên và những người đi làm muốn có triển vọng nghề nghiệp tốt hơn. Học tập từ xa giúp các sinh viên có kiến thức và bằng cấp mà không phải trải qua bất cứ hình thức học tập thông thường nào.

Và ngày càng có nhiều người đang quan tâm đến việc theo đuổi hình thức học tập này.

Hầu hết các khóa học từ xa thường rất tự do và linh hoạt. Hầy hết các sinh viên đều có thể vừa học và vừa làm mà không phải bỏ việc. Họ cần có một nguồn thu nhập để chi trả các chi phí hàng ngày. Do đó, để nâng cấp trình độ giáo dục và kỹ năng của mình, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn các khóa đào tạo từ xa.

Học từ xa có một số ưu điểm so với việc học tập trên lớp, trong đó bao gồm:
 

học tiếng trung tại hải phòng

1. Trong khi học tập trên lớp, bạn chỉ được nghe bài giảng một lần, thì ở các khóa học từ xa, người học có quyền tự do phát lại những đoạn bằng nhiều lần để hiểu rõ hơn về vấn đề mình đang tìm hiểu. Trong khi học tập trên lớp, bạn bị phụ thuộc nhiều vào giảng viên, trong khi học từ xa, bạn có thể tự quyết định thời gian mình học tập cho mỗi phần.

2. Học tập từ xa giúp bạn tự do và linh hoạt sử dụng thời gian của mình. Bạn có thể học vào bất cứ thời gian nào, thường là ngoài thời gian bạn đi làm, thay vì học ở trên lớp, bạn phải tuân thủ thời gian do nhà trường quy định.

3. Một lợi ích nữa là sinh viên được học tập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào không có giới hạn và hạn chế thời gian và địa điểm học. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc dành thời gian cho gia đình và công việc của bạn.
 

học tiếng trung tại hải phòng

4. Học từ xa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh trong việc đi lại.

5. Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đã mở hệ đào tạo từ xa như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Mở TPHCM, Trường Đại học Trà Vinh, Đại học Vinh, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hà Nội… Theo học các khóa đào tạo từ xa giúp các sinh viên tiếp cận nhiều hơn với kiến thức chuyên sâu.

Đào tạo từ xa chính là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều tiền và thời gian nhưng vẫn muốn theo đuổi và nâng cao trình độ học vấn của mình bằng sự nỗ lực.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây