[TIMKIEMNHANH]

Đại diện ĐH Sư phạm Quảng Tây thăm và làm việc tại Hán ngữ Trác Việt

Thứ năm - 27/10/2016 15:39
Trường ĐH Sư phạm Quảng Tây toạ lạc tại thành phố Quế Lâm, một thành phố Văn hoá lịch sử và cũng là một thắng địa du lịch “sông núi giáp thiên hạ” nổi tiếng trên khắp thế giới. 

Sáng ngày 27/10, đại diện trường Đại học Sư phạm Quảng Tây đã đến thăm và làm việc tại trụ sở của Trung tâm Hán ngữ Trác Việt, 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Tại buổi gặp mặt, ban lãnh đạo Trác Việt và đại diện Đại học Sư phạm Quảng Tây đã có những trao đổi quan trọng về việc trao đổi sinh viên, học viên cùng những học bổng giá trị tại trường dành cho học viên Trác Việt.
Hai bên cũng cam kết tạo mọi điều kiện để sinh viên Đại học Sư phạm Quảng Tây cũng như học viên của Hán ngữ Trác Việt trong các chương trình giao lưu ngoại khóa, đồng thời có những ưu đãi thiết thực đối với học viên của Trác Việt khi có nhu cầu học tập, du học tại trường Đại học Sư phạm Quảng Tây.
Lãnh đạo hai bên cũng đã gửi tới nhau những món quà lưu niệm đặc biệt nhất, với mong muốn thắt chặt tình bằng hữu và mối quan hệ đối tác lâu dài giữa hai tổ chức.
Hy vọng trong tương lai, sẽ có thật nhiều những gương mặt của Trác Việt được hưởng chế độ học tập ưu việt tại Đại học Sư phạm Quảng Tây, cũng như có thật nhiều bạn bè Trung Quốc tới thăm và yêu mến đất nước ta!

Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây toạ lạc tại thành phố Quế Lâm, một thành phố Văn hoá lịch sử và cũng là một thắng địa du lịch “sông núi giáp thiên hạ” nổi tiếng trên khắp thế giới. 
Đại học Sư phạm Quảng Tây là một trường Đại học với nhiều chương trình giảng dạy; chuyên ngành Sư phạm và các chuyên ngành khác cũng đều được giảng dạy chu đáo.

 
du học trung quốc

Trường ĐH Sư phạm Quảng Tây thành lập vào tháng 10 năm 1932, hiện có 8 Học viện cấp II với 16 khoa: Trung văn, Giáo dục Chính trị, Pháp Luật, Kinh tế, Lịch sử, Tin tức học, Giáo dục, Giáo dục Kỹ thuật học, Tâm lý học, Ngoại Ngữ, Nghệ thuật, Thể dục, Số học, Khoa học Vi tính, Khoa Điện tử và Vật lý, Khoa Hoá công hoá học, và khoa sinh vật học.Hiện trường có 58 chuyên ngành Đại học cử nhân, 28 chuyên ngành Nghiên cứu Thạc sỹ.

Toàn trường có hơn 13200 sinh viên,trong đó, sinh viên Đại học chính quy hơn 7500 người, Nghiên cứu sinh Thạc sỹ hơn 600 người, và sinh viên lớp Hàm Thụ ban đêm hơn 5000 người.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ và làm việc giữa hai bên:
du học trung quốc

du học trung quốc

du học trung quốc

Mọi thông tin về các học bổng và thủ tục du học Trung Quốc xin vui lòng liên hệ:
Hán ngữ Trác Việt - 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/hanngutracviet
 Từ khóa: du học trung quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây